Chuyên cho thuê máy photocopy fax tại quận 7

Nhu cầu sở hữu một mẫu máy photocopy đa chức năng tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh là rất lớn. Bởi tại đây vừa dịch vụ văn phòng khá phát triển. Mong muốn 1 sản phẩm máy in vừa in, photo trắng đen và scan màu, dịch vụ nhanh chóng… Photocopy mang đến dịch vụ cho thuê máy photo Quận 7 chuyên nghiệp, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

Đức Lan cung cấp nhiều dòng máy hiện đại bậc nhất
Đức Lan cung cấp nhiều dòng máy hiện đại bậc nhất

Tại sao dịch vụ cho thuê máy photo Quận 7 phát triển

Dịch vụ cho thuê máy photocopy phù hợp với nhiều tòa nhà văn phòng. Máy photo ứng dụng rộng rãi đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau. Cho thuê máy photocopy fax mang nhiều ưu điểm:

Có nên thuê máy photocopy fax
Có nên thuê máy photocopy fax

Tiết kiệm chi phí

 Thông thường chi phí thuê máy photo hàng tháng sẽ rẻ hơn so với giá trị máy và khi photo bên ngoài. Ngoài ra, máy photocopy khi mua thì giá trị cao, nhưng sau đó muốn bán sẽ rất mất giá. Mà chi phí bảo dưỡng, sửa chữa cũng vô cùng tốn kém. Nhưng khi sử dụng dịch vụ cho thuê, bạn hoàn toàn không lo về những chi phí phát sinh này.

Chất lượng máy photocopy đảm bảo

Những công ty cho thuê máy photo Quận 7 tại Thành luôn đầu tư trang thiết bị và máy móc tốt nhất. Máy cho thuê luôn trong tình trạng mới, và vận hành trơn tru tốt nhất. Thêm nữa, việc thay mực, vật tư, linh kiện … bên thuê đều không phải chịu chi phí, tất cả bao gồm trong phí dịch vụ cho thuê máy photocopy fax.

Thời gian cho thuê linh động

Tùy vào nhu cầu của khách hàng, bạn có thể thuê máy thời gian bao lâu đều được. Có thể thuê thời gian như trong hợp đồng, gia hạn thêm nếu có nhu cầu. Chúng tôi cung cấp dịch vụ sử dụng trong một, vài ngày… một, vài năm với giá thành chiết khấu và chi phí cao.

Tính năng máy photocopy đa dạng

Dịch vụ cho thuê máy photocopy luôn đảm bảo đầy đủ những tính năng máy cần thiết cho các hoạt động văn phòng. Cụ thể tính năng in trắng đen, scan màu qua mạng, photocopy 2 mặt tự động… thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đơn vị.

Photocopy Đức Lan – cung cấp dịch vụ cho thuê máy photocopy fax tại quận 7 tốt nhất thị trường

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê photocopy fax, Đức Lan cung cấp số lượng đầu máy lớn và chất lượng đảm bảo. Tất cả các dòng máy đều được nhập khẩu nguyên trước, với công nghệ in ấn đạt chuẩn, mang đến chất lượng và màu in bền đẹp.

Dịch vụ cho thuê máy photocopy fax chất lượng, giá tốt
Dịch vụ cho thuê máy photocopy fax chất lượng, giá tốt

Ngoài ra, ghi điểm với khách hàng của công ty Đức Lan chính là giá thành dịch vụ cho thuê cạnh tranh và tốt nhất thị trường. Với mức ưu đãi hậu mãi cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê dài ngày.

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ thuê máy photocopy fax tại quận 7, Thành phố HCM uy tín tin cậy. Đức Lan xứng đáng là địa chỉ tin tưởng để quý công ty “chọn mặt gửi vàng”.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
  • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
  • Email: linhduong0712@gmail.com  

Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://www.tfserna.net/

One thought on “Chuyên cho thuê máy photocopy fax tại quận 7

  • 2019-11-15 at 11:55 AM
    Permalink

    Những loại máy photocopy được thuê liệu chất lượng có đảm bảo không, dòng máy như thế nào. Và khi xảy ra vấn đề lỗi kỹ thuật thì ai sẽ là người chịu trách nhiệm

    Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *