Hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo facebook ads cho người mới bắt đầu

Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo Facebook ads cho người mới bắt đầu. Các bạn có thể tham khảo bài viết này để tự chạy quảng cáo tăng like fanpage hiệu quả và giúp cho việc kinh doanh của bạn được phát triển hơn, có nhiều khách hàng hơn.

Sau khi chúng ta tạo Fanpage thì việc tăng like fanpage hiệu quả là điều vô cùng cần thiết. Lúc này chúng ta hãy bắt đầu chiến dịch chạy quảng cáo facebook ads để mang lại nhiều khách hàng mục tiêu cho fanpage chúng ta.

Sau khi khai báo thông tin và tài khoản ngân hàng thì chúng ta bắt đầu thiết lập mục tiêu quảng cáo. Lưu ý là khi khai báo chúng ta chọn mục “Quảng cáo Trang”

Mục tiêu của quảng cáo Facebook là gì?

Việc ngân sách cho quảng cáo nhiều hay ít, khách hàng biết đến trang chúng ta nhiều hay không là phụ thuộc vào yếu tố này. Do đó khi thiết lập quảng cáo tăng like fanpage hiệu quả các bạn nên xem xét và nghiên cứu kĩ nhé.

Mục tiêu của quảng cáo không ai khác chính là khách hàng tiềm năng của chúng ta. Khi tiết lậo mục tiêu những khách hàng mục tiêu sẽ nhìn thấy quảng cáo của chúng ta. Lúc đăng ký tài khoản trên Facebook, mỗi người đều cung cấp thông tin cá nhân của họ như năm sin, giới tính, nơi ở…. Từ đó Facebook nhắm họ vào khách hàngg mục tiêu trong chiến dịch quảng cáo của chúng ta.

Trước khi thực hiện chiến dịch quảng cáo tăng like fanpage hiệu quả thì các bạn nên tìm hiểu những ai sẽ quan tâm đến sản phẩm – dịch vụ mà bạn cung cấp, doanh nghiệp chúng ta sẽ thu hút khách hàng như thế nào.

Ví dụ doanh nghiệp bạn cung cấp nước hoa cho phụ nữ trưởng thành, doanh nghiệp bạn tại tphcm. Chúng ta nên thiết lập khách hàng mục tiêu như sau: Giới tính nữ, độ tuổi từ 25 đến 35 tuổi, có thể ban đầu chúng ta chỉ nên chọn ở vị trí tphcm sau đó khi đã có uy tín và mở rộng kinh doanh thì chúng ta sẽ chọn các địa điểm lân cận. Những phần còn lại thì tuỳ theo đối tượng của doanh nghiệp mà chúng ta sẽ chọn ra những mục tiêu là gì.

>>> Xem lại bài viết: Tại sao nên chọn quảng cáo Facebook

Ngân sách và thời gian quảng cáo Facebook

Ngân sách là số tiền mà chúng ta chi cho quảng cáo. Theo quy định thì ít nhất là 20k/ngày chúng ta có thể đặt mức ngân sách nhiều hơn nữa tuỳ theo kinh tế của doanh nghiệp. Lưu ý là khi đặt ra ngân sách chúng ta thường xuyên theo dõi để đánh giá ngân sách đó có phù hợp hay chưa. Có cần gia tăng thêm ngân sách để việc tăng like fanpage hiệu quả, hay bớt lại ngân sách để tiết kiệm chi phí.

Thời gian quảng cáo là thời hạn mà chúng ta chạy quảng cáo, có thể bắt đầu từ thời điểm vừa thiết lập xong hoăc set ngày và thời gian quảng cáo.

Sau đó chúng ta chỉ cần làm tốt nội dung quảng cáo và chọn những hình ảnh thật bắt mắt là doanh nghiệp chúng ta đã có thê tiếp xúc được với khách hàng.

Trên đây là bài viết chúng tôi muốn chia sẻ và hướng dẫn cách tự chạy quảng cáo Facebook ads cho người mới bắt đầu để các bạn có thể tự chạy quảng cáo Facebook cho doanh nghiệp mình.  

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *