Khám phá tính năng đo cường độ sáng của máy Kyoritsu

Trong các ngành công nghiệp và sản xuất dịch vụ, máy đo cường độ sáng nhằm định lượng độ độc hại của những tia bức xạ gây hại cho con người. Từ kết quả thu được, đưa ra những biện pháp khắc phục và ngăn chặn cường độ ánh sáng có hại đó. 

Cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng
Cách sử dụng máy đo cường độ ánh sáng

Có rất nhiều thương hiệu sản xuất máy đo cường độ ánh sáng, trong đó có Kyoritsu. Hôm nay, Trung tâm thiết bị sẽ cùng các bạn khám phá tính năng đo cường độ sáng của máy Kyoritsu, cùng theo dõi nhé.

Tham khảo thông số đo cường độ ánh sáng

Máy đo cường độ ánh sáng 5201 từ thương hiệu Kyoritsu
Máy đo cường độ ánh sáng 5201 từ thương hiệu Kyoritsu

Máy đo cường độ ánh sáng Kyoritsu có dải đo : 0.1 ~ 19990 Lux với độ chính xác theo dải đo tương ứng. Dải đo 200 Lux độ chính xác là ±(4% rdg+5 dgt), dải đo 2000 Lux ±(4% rdg+5 dgt) và dải đo 20000 Lux là ±(5% rdg+4 dgt).

Thời gian phục hồi sau mỗi lần đo khoảng 2.5 time/s. Máy sử dụng kiểu pin 6F22 có điện áp 9V. Ngoài ra, một số thông tin thêm về tính năng đo cường độ ánh sáng như:

– Đặc tính về góc ánh sáng:

+ 30º nhỏ hơn ±3%.

+ 60º nhỏ hơn  ±10%.

+ 80º nhỏ hơn ±30%.

– Kích thước máy:

+ Máy : 148(L) × 71(W) × 36(H)mm

+ Cảm biến : 85(L)× 67(W) × 32(H)mm

Tính năng đo cường độ ánh sáng nhanh chóng và ưu Việt

Tính năng đo cường độ ánh sáng đem lại nhiều ứng dụng trong cuộc sống
Tính năng đo cường độ ánh sáng đem lại nhiều ứng dụng trong cuộc sống

Thương hiệu Kyoritsu có khá nhiều dòng máy đo cường độ ánh sáng như 5201, 5202. Thiết bị đo cường độ ánh sáng đến từ Kyoritsu có khả năng đo lường và phân tích ánh sáng trong một thời gian ngắn cũng nhờ được tích hợp nhiều tính năng thông minh. Màn hình máy kỹ thuật số hiển thị kết quả theo thời gian định sẵn khoảng 20s, tạo điều kiện đọc, ghi dữ liệu trong bất kỳ thời gian nào.

Máy đo có chế độ hẹn giờ cho phép con người thực hiện định lượng từ xa, hạn chế các tác động của ánh sáng có hại với con người. Dữ liệu đo lường từ máy có thể sao chép vào máy tính để phục vụ cho quá trình phân tích.

Máy đo cường độ ánh sáng có tích hợp chế độ tự tắt máy khi người dùng không sử dụng, giúp tiết kiệm pin và tăng tuổi thọ của máy. Màn hình LCD hiển thị sắc nét  ngay cả trong điều kiện thiếu sáng giúp người dùng dễ dàng thao tác và sử dụng máy đo.

Ứng dụng trong nhiều lĩnh vực cuộc sống

Sản phẩm máy đo cường độ ánh sáng được ứng dụng nhiều trong phòng làm việc, phòng học, nhà xưởng, phòng thí nghiệm,…nhằm giám sát ánh sáng màu xanh trong hàn xì, nghệ thuật đồ họa,…  Phát hiện các loại bức xạ như tia UV gây các bệnh về da, mắt,…Giá thành máy đo cường độ ánh sáng Kyoritsu dao động từ 1 triệu trở lên, mỗi loại lại có những mức giá khác nhau phụ thuộc vào tính năng có trong máy.

Hy vọng qua bài viết bạn đã có thêm thông tin về máy đo cường độ ánh sáng Kyoritsu và có kế hoạch sử dụng máy đo hợp lý. Bên cạnh đó, để hỗ trợ tối đa trong công việc bạn có thể sử dụng thêm dụng cụ đo chuyên dùng như thước đo cao điện tử mitutoyo, ampe kìm kyoritsu. Xin thông tin đến bạn.

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN

Phòng 4.2, Tầng 4, 181 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

028 3600 3600 | 028 3600 4600 |  028 3600 0036

Email: info@trungtamthietbi.com


Biên tập: Nguyên Thoại
Nguồn: https://www.tfserna.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *