Kinh nghiệm chọn thuê máy photocopy tốt nhất

Máy photocopy trở nên rất phổ biến hiện nay đặc biệt trong văn phòng, doanh nghiệp, trường học hay là gia đình. Nó giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và nhanh chóng. 

Bạn muốn thuê máy nhưng chưa biết nên thuê của đơn vị nào và loại máy nào. Do đó, bài viết này sẽ bật mí những kinh nghiệm chọn thuê máy photocopy hợp lý nhất.

Xem thêm:

Máy photocopy được sử dụng rất phổ biến
Máy photocopy được sử dụng rất phổ biến

Nên mua hay thuê máy sẽ hợp lý hơn?

Việc mua máy photocopy là quá sức đối với hầu hết các doanh nghiệp và không cần thiết. Do đó, họ thường có xu hướng đi thuê bởi lẽ nó mang nhiều lợi ích như:

 • Chi phí đầu tư rẻ hơn rất nhiều so với việc đi mua 1 chiếc máy mới
 • Hợp đồng cho thuê cho phép bạn thay đổi máy mà không cần lí do, thậm chí bạn sẽ được dùng dòng máy cao cấp nhất thị trường khi nhu cầu của bạn ngày càng tăng cao.
 • Không ràng buộc thời hạn thuê, bạn có thể thuê thử 6 tháng, nếu không ưng sẽ chấm dứt hợp đồng mà không cần lí do.

Như vậy, có thể thấy so với việc đi mua thì thuê có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Đó cũng chính là những lí do mà nhiều doanh nghiệp đi thuê vừa tiết kiệm chi phí mà an tâm sử dụng.

Xác định nhu cầu sử dụng

Trước khi thuê, bạn cần xác định được nhu cầu sử dụng máy như thế nào để tránh việc thuê máy quá to gây lãng phí hoặc máy quá bé không đáp ứng đủ yêu cầu. Bạn cần biết tần suất sử dụng trong vòng 1 tháng là bao nhiêu, số lượng người sử dụng, khối lượng tài liệu cần in, …

Những tính năng cần sử dụng

Máy photocopy in màu sẽ hỗ trợ tốt cho công việc văn phòng
Máy photocopy in màu sẽ hỗ trợ tốt cho công việc văn phòng

Khi thuê máy bạn cũng cần cân nhắc tới tính năng của máy để đảm bảo rằng chúng có thể hoạt động phù hợp với nhu cầu đơn vị của bạn. Một số tính năng như:

 • In màu hoặc in đơn sắc
 • Tốc độ in là bao nhiêu?
 • Kích cỡ giấy in
 • Tính năng kết nối
 • Những chức năng khác của máy

Về thương hiệu

Ngày nay, hầu hết các máy photocopy đều là loại kỹ thuật số và có rất nhiều chức năng. Nhưng chính vì sự đa dạng đó mà người mua gặp nhiều khó khăn khi lựa chọn một sản phẩm phù hợp với công việc. 

Thị trường máy photocopy khá đa dạng, phải kể đến một số nhãn hàng quen thuộc như: Canon, Ricoh, Fuji Xerox, Toshiba,… Do đó, bạn nên thuê những thương hiệu quen thuộc và uy tín trên.

Về hợp đồng thuê máy

Một vấn đề quan trọng nữa là hợp đồng thuê máy. Trong hợp đồng, bạn cần xác định rõ quyền lợi và nghĩa vụ của cả 2 bên với các vấn đề chính như: giá thuê, giá bản in vượt quá định mức, chính sách bảo hành, sửa chữa bảo hành. Việc xem xét kỹ lưỡng hợp đồng sẽ giúp bảo vệ quyền lợi chính đáng của bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ cho thuê máy photocopy màu Bình Dương

Trước khi thuê máy photocopy bạn càn tìm hiểu kỹ về thương hiệu và hợp dồng thuê
Trước khi thuê máy photocopy bạn càn tìm hiểu kỹ về thương hiệu và hợp dồng thuê

Đơn vị cho thuê uy tín nhất

Hiện nay, nhiều đơn vị có dịch vụ cho thuê máy photocopy với nhiều mức giá và chủng loại khác nhau. Tuy nhiên, thương hiệu mà được nhiều đơn vị tin tưởng sử dụng là photocopy Đức Lan. Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê, đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình sẽ giúp cho bạn thuê được những máy ưng ý nhất.

Như vậy, bài viết này đã chia sẻ nhiều thông tin hữu ích, những kinh nghiệm chọn thuê máy photocopy hiệu quả và chính xác nhất. Photocopy Đức Lan dẫn đầu trong lĩnh vực dịch vụ này chắc chắn đem lại cho khách hàng sự tin tưởng nhất.

Dịch vụ cho thue may photocopy tai TPHCM, Bình Dương của Photocopy Đức Lan sẽ mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng nhất, hãy liên hệ với Photocopy Đức Lan khi bạn có yêu cầu nhé!

Thông tin liên hệ: 

 • Địa chỉ: 1/68 Đặng Thuỳ Trâm, Phường 13, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000
 • Hotline: 098 311 44 03 – 093 889 27 68
 • Email: linhduong0712@gmail.com

Nguồn: https://www.tfserna.net/

4 thoughts on “Kinh nghiệm chọn thuê máy photocopy tốt nhất

 • 2019-12-05 at 7:48 AM
  Permalink

  Tùy theo nhu cầu của từng người mà việc thuê hay mua máy sẽ có lợi thế hơn một chút, tuy nhiên nếu đang thiếu tiền thì thuê máy nhé

  Reply
 • 2019-12-07 at 8:10 AM
  Permalink

  Thuê máy có lợi hơn việc mau máy photocopy rất nhiều, tiết kiệm chi phí không lo vấn đề sửa chữa

  Reply
 • 2019-12-07 at 12:05 PM
  Permalink

  Khi thuê máy thì nên xác định rõ nhu cầu của mình để tránh thuê nhầm máy không đáp ứng được công việc của bạn rồi lại phải tốn thời gian đi đổi máy mới nữa

  Reply
 • 2019-12-09 at 1:46 PM
  Permalink

  Để chọn thuê được masy photocopy tốt thì nên tìm hiểu về các dòng máy tryocws thông qua các diễn đàn hay qua người thân, và bao giờ kênh người thân cũng đáng tin cậy nhất nhé

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *