Lý do bạn nên thuê máy photocopy ngay hôm nay

Việc thuê máy photocopy để sử dụng đã không còn xa lạ với những doanh nghiệp và các tiệm kinh doanh dịch vụ photocopy. Vậy tại sao họ lựa chọn dịch vụ cho thuê máy photocopy mà không phải là mua mới?

Nhu cầu sử dụng máy photocopy hiện nay là vô cùng cao, hầu như tại mỗi cơ quan, văn phòng công ty đều có một chiếc máy photocopy cho riêng mình để phục vụ cho các công việc của họ. Máy photocopy được sử dụng để hỗ trợ giải quyết các công việc như in ấn, photo tài liệu, sách báo, hợp đồng, bản biểu, kế hoạch,….

Nếu doanh nghiệp cũng đang muốn có một chiếc máy photocopy cho riêng mình để phục vụ công việc của công ty. Tuy nhiên bạn vẫn còn phân vân không biết nên mua hay nên thuê máy photocopy thì dưới đây chính là những lý do để bạn nên thuê máy photocopy ngay lập tức.

>>>Xem thêm: 

Tiết kiệm chi phí đầu tư một cách đáng kể

Bạn biết không hiện nay một chiếc máy photocopy mini để bàn thôi đã có giá lên đến 10 triệu đồng, những chiếc máy photocopy khác có công suất và tốc độ cao hơn có giá sẽ lớn hơn nữa có những máy giá lên đến cả trăm triệu đồng. Chính vì thế mà để mua một chiếc máy photocopy bạn sẽ bỏ ra một số tiền rất lớn. 

Tiết kiệm chi phí
Tiết kiệm chi phí

Tuy nhiên với việc thuê máy photocopy thì bạn không cần phải bỏ vốn đầu tư mua máy mà chỉ cần trả tiền thuê máy hàng tháng. Như vậy việc thuê máy sẽ rất có lợi cho các doanh nghiệp mới thành lập, thiếu vốn hay đang cần vốn lưu động lớn sử dụng cho các hoạt động khác.

>>>Có thể bạn quan tâm: Cho thue may photocopy o quan 6

Chi phí thuê máy thấp

Nhiều người chắc chắn sẽ băn khoăn thuê máy photocopy thì giá sẽ như thế nào? Hiện nay trên thị trường giá thuê máy photocopy khá thấp nó dao động trong khoản từ 800 ngàn đồng cho đến 2 triệu đồng. 

Chi phí thuê máy thấp
Chi phí thuê máy thấp

Với khoản chi phí thuê máy này thì trong quá trình thuê máy bạn sẽ không tốn thêm bất kỳ chi phí nào nữa. Bởi các chi phí sửa chữa, thay mực in hay bảo trì, bảo dưỡng máy thì đã có các đơn vị cho thuê chịu trách nhiệm.

Không cần tốn chi phí cho việc thuê chuyên viên kỹ thuật

Trong suốt quá trình thuê máy photocopy bạn sẽ được đơn vị cho thuê hỗ trợ toàn bộ các vấn đề kỹ thuật. Họ sẽ hỗ trợ bạn 24/7 và khi có bất kỳ vấn đề gì bạn chỉ cần liên hệ thì họ sẽ có mặt để khắc phục lỗi cho bạn, từ đó giúp công việc bạn được thuận lợi hơn.

Có kỹ thuật viên thường trực hỗ trợ
Có kỹ thuật viên thường trực hỗ trợ

Ngoài ra khi thuê máy bạn cũng sẽ được hướng dẫn sử dụng máy chi tiết nhất. Chính vì thế mà khi thuê máy photocopy thì bạn không cần phải thuê nhân viên kỹ thuật để sửa chữa máy hay hướng dẫn sử dụng máy.

Thuê máy photocopy mới có công nghệ hiện đại và đảm bảo máy luôn hoạt động trơn tru 

Khi thuê máy photocopy bạn sẽ được lựa chọn thuê những máy photocopy mới có công nghệ hiện đại nhất. Bên cạnh đó trong quá trình  thuê máy thì cơ sở cho thuê cũng sẽ thường xuyên thực hiện việc bảo dưỡng và vệ máy. Từ đó có thể kịp thời phát hiện các lỗi của máy và khắc phục ngay lập tức và đảm bảo máy photocopy của bạn luôn được hoạt động êm ái và trơn tru nhất.

Trên đây tôi đã nêu ra những lý do mà bạn nên thuê máy photocopy để sử dụng. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với Photocopy Đức Lan để được tư vấn hỗ trợ và được cho thue may photocopy quan Tan Binh chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ: 

Tác giả: Phụng Lê

Nguồn: https://www.tfserna.net/

2 thoughts on “Lý do bạn nên thuê máy photocopy ngay hôm nay

 • 2020-01-06 at 11:34 AM
  Permalink

  Thuê máy photocopy không những tiết kiệm chi phí đâu mà bạn cũng chẳng cần lo các vấn đề sửa chữa vô cùng tiện ích.

  Reply
 • 2020-01-09 at 5:01 PM
  Permalink

  Mình đã thuê máy photocopy để sử dụng một thời gian thấy rất tiện ích

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *