Lý do nên sử dụng dịch vụ tăng like cho fanpage facebook

Hiện nay có thể nói facebook là trang mạng xã hội phát triển nhanh nhất hiện nay, khi mà số người dùng trên toàn thời giới đã sắp xỉ 3 tỷ người chỉ riêng tại Việt Nam lượng người dùng đã chiếm hơn 1/3 dân số và gần 2/3 người dân biết đến trang facebook dù chưa từng sử dụng qua. Do vậy, có thể nói đây là trang mạng xã hội có rất nhiều tiềm năng đáng để các doanh nghiệp đầu tư khai thác. Và trên thực tếthì không ít doanh nghiệp đã khai thác facebook thành công và có được lượng khách hàng đông đảo, theo thống kê thì có hơn 80% khách hàng của họ đến từ facebook và khoảng hơn 90% người dùng biết đến thương hiệu của họ thông qua facebook.

Cũng chính vì thế mà nhiều người nghĩ rằng rất “dễ ăn” không ngần ngại “lấn sân” khai thác facebook để mong tìm kiếm được khách hàng để rồi phải gánh thất bại ê chề. Không ít người sử dụng facebook cứ nghĩ đơn giản rằng, tạo một tài khoảng facebook thường xuyên đăng bài thì biết đâu may mắn sẽ có được khách hàng liên hệ, nếu bạn cũng đang có suy nghĩ này thì hãy từ bỏ ngay đi nhé vì làm vậy bạn chẳng tìm được khách hàng nào trong thời buổi cạnh tranh như hiện nay mà chỉ mất công sức của bạn mà thôi.

Làm sao để tìm khách hàng trên facebook

Muốn sử dụng facebook để tiếp cận với khách hàng có rất nhiều cách thức nhưng bạn cần biết đâu là cách thực hiệu quả và hợp với mình, không đơn thuần chỉ thường xuyên cập nhật bài viết mỗi ngày, đi câu like và câu share là sẽ có thêm nhiều người theo dõi. Phương thức này cũng có hiệu quả nhưng hiệu quả không cao, bạn thử nghĩ với phương thứ này thì bao lâu bạn có thể có được 1000 người theo dõi và công sức và thời gian bạn bỏ ra để nhận lại chừng ấy người theo dõi liệu có xứng đáng, chưa kể liệu 1000 người ấy có bao nhiều người là khách hàng tiềm năng hay đơn giản họ chỉ nhấp theo dõi mà không có bất kỳ tương tác gì với bạn. Trên thực tế thì số lượng 1000 người theo dõi một fanpage là quá ít, một fanpage được gọi là vững thì ít nhất phải có trên 5000 người theo dõi.

Facebook cung cấp khá nhiều tính năng để bạn có thể thực hiện ý định quảng bá fanpage, facebook cá nhân, bài viết, website… đến nhiều người, quan trọng là bạn có biết cách áp dụng hay không. Và trên thực tế thì số người biết áp dụng hiệu quả thật sự không nhiều, phần lớn các doanh nghiệp thuê dịch vụ tăng like fanpage hiệu quả để đảm bảo tính hiệu quả hơn là tự bảo tiền chạy quảng cáo mà không biết cách quản lý và không thể kiểm soát được tính hiệu quả.

Hiên tại, để đáp ứng nhu cầu hiện tại của các doanh nghiệp không ít cá nhân, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ quảng lý fanpage và đảm bảo tăng like hiệu quả cho các doanh nghiệp. Sau khi sở hữu được lượng lớn người theo dõi, doanh nghiệp có thể triển triển khai các chính sách tiếp thị quảng cáo sẽ hiệu quả hơn rất nhiều. Đến một mức độ fanpage ấy đủ khả năng tạo được “hiệu ứng đám đông” thì doanh nghiệp không cần phải bỏ tiền để thuê dịch vụ bên ngoài mà tự mình vẫn có thể quản lý, bất kỳ những bài đăng nào về sao cũng có được lượng tương tác lớn.

>> Xem thêm bài viết: Nên chọn SEO, Google Adwords hay Facebook Ads cho quảng cáo Online

 

Sử dụng dịch vụ tăng like ban đầu cho những fanpage mới thành lập thật sự rất cần thiết, vì khoảng thời gian ban đầu xây dựng thật sự vô cùng khó nếu chúng ta không biết cách áp dụng những thủ thuật tăng like phù hợp. Về sau fanpage bạn đã lớn mạnh thì không cần phải thuê dịch vụ tăng like mà chỉ việc thuê người về quản lý, thực hiện những công việc đơn giản để duy trì lượt theo dõi.

>>> Truy cập vào đường link sau để tham khảo thêm Thủ thuật Facebook: Đăng xuất Facebook khỏi các thiết bị từ xa

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *