Thủ thuật Facebook: Đăng xuất Facebook khỏi các thiết bị từ xa

Khi sử dụng những thiết bị như điện thoại, máy tính của bạn bè hoặc các tiệm net để vào Facebook mà quên đăng xuất, người dùng sẽ phải đối mặt với những rủi ro lớn. Nếu là bạn bè, các bạn có thể sẽ bị lộ những tin nhắn riêng tư, hoặc sẽ bị troll bởi những status hoặc hình ảnh “dìm hàng”. Còn ở những tiệm net, khả năng bị lộ thông tin cá nhân và có thể mất tài khoản khi không đăng xuất khỏi tài khoản Facebook là cực kỳ cao, vì thế điều này thường gây khó chịu với người dùng và đặt ra một vấn đề là làm sao để log out tài khoản của mình từ xa. Hiểu được mong muốn ấy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn các bạn thủ thuật đăng xuất Facebook khỏi các thiết bị từ xa cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Hi vọng bài viết sẽ làm các bạn yên tâm hơn khi lỡ quên đăng xuất tài khoản từ các thiết bị đã sử dụng.

>>> Tham khảo bài viết: Nên chọn SEO, Google Adwords hay Facebook Ads cho quảng cáo Online

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn từ thiết bị đáng tin cậy

Bước 2: Truy cập vào đường link sau https://www.facebook.com/settings?tab=security&section=sessions&view

Khi truy cập vào đường link, Facebook sẽ hiển thị cho các bạn một cách chi tiết các thông tin về các thiết bị đã được sử dụng để đăng nhập và các thiết lập bảo mật bổ sung để nâng cao tính an toàn cho tài khoản của bạn. Ở mục nơi bạn đã đăng nhập, hãy tìm các thiết bị bạn muốn đăng xuất và click vào hình ba dấu chấm thẳng hàng phía bên phải và lựa chọn đăng xuất để hoàn tất thủ thuật này.

Nếu không click vào đường link, các bạn có thể mở giao diện này trực tiếp từ tài khoản của mình bằng các bước:

  • Chọn biểu tượng mũi tên góc phải trên thanh menu
  • Click vào setting/cài đặt
  • Chọn thẻ bảo mật và đăng nhập để hiện thị các thiết bị đã được sử dụng để đăng nhập rồi tiếp tục thực hiện các bước được hướng dẫn ở trên

Sau khi thực hiện, để bảo vệ tài khoản của mình được tốt hơn, hãy tiến hành đổi mật khẩu để tăng tính bảo mật và an toàn.

Chỉ với những bước đơn giản, các bạn đã có thể đăng xuất tài khoản của mình từ xa một cách hiệu quả đúng không nào? Hãy share bài viết cho bạn bè nếu thấy nó hữu ích nhé. Ngoài ra, mình còn giới thiệu với các bạn rất nhiều thủ thuật Facebook thú vị khác, tham khảo tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *